Tin tức

Tin tức

Tin tức

  • Hotline: 0902706122
  • Email: thanhtampacking@gmail.com
Tin tức
NÂNG CAO NĂNG LỰC CẠNH TRANH CỦA CÁC DOANH NGHIỆP NGÀNH NHỰA

NÂNG CAO NĂNG LỰC CẠNH TRANH CỦA CÁC DOANH NGHIỆP NGÀNH NHỰA

21.07.2018Lượt xem: 167

Ngày 28/9 cơ quan đại diện bộ KH&CN TP.HCM phối hợp với hiệp hội nhựa TP.HCM và trung tâm Kỹ thuật chất dẻo TP.HCM tổ chức hội thảo " Nghiên cứu ứng dụng KHCN giải pháp hữu hiệu để nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp ngành nhựa". Các chuyên gia đánh giá ngành nhựa Việt Nam đang ngày càng phát triển nằm trong nhóm quốc gia có độ tăng trưởng ngành nhựa tốt nhất trên thế giới, chiếm lĩnh hầu hết thị trường trong nước và từng bước đẩy mạnh xuất khẩu. Tuy nhiên thách thức lớn nhất của ngành nhựa Việt Nam hiện nay là năng lực thực tế còn thấp so với ngành nhựa của các nước trên thế giới và trong khu vực. Nguyên liệu nhập khẩu đến 85%,
BA CÁCH DÙNG MÀU SẮC ĐỂ GIA TĂNG HIỆU QUẢ MARKETING

BA CÁCH DÙNG MÀU SẮC ĐỂ GIA TĂNG HIỆU QUẢ MARKETING

21.07.2018Lượt xem: 162

Ba cách dùng màu sắc để gia tăng hiệu quả marketing Một nghiên cứu gần đây do trường Đại học Bách khoa Valencia và Đại học Oxford thực hiện đã khẳng định vai trò của màu sắc trong cảm nhận của chúng ta về sản phẩm.
MỘT SỐ LOẠI MÀNG DÙNG TRONG BAO BÌ NHỰA

MỘT SỐ LOẠI MÀNG DÙNG TRONG BAO BÌ NHỰA

21.07.2018Lượt xem: 153

MỘT SỐ LOẠI MÀNG DÙNG TRONG BAO BÌ Một số loại màng dùng trong bao bì Với một hình dáng và kích cỡ đúng, bao bì chứa đựng và bảo vệ sản phẩm an toàn từ lúc vận chuyển đến khi phân phối đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra, bao bì phải cung cấp thông tin cần thiết về nhà sản xuất, mô tả và giải thích cách dùng sản phẩm chứa đựng bên trong. Đây là phần tiếp thị và có ảnh hưởng to lớn đến khía cạnh kinh tế. Bao bì có tính động và thường xuyên thay đổi vật liệu mới, phương pháp thiết kế gia công mới, đòi hỏi phải thay đổi bao bì. Do vậy, quá trình biến đổi này diễn ra thường xuyên nhằm đạt được chất lượng cao nhất.
CUỘC CHIẾN TRONG NGÀNH NHỰA

CUỘC CHIẾN TRONG NGÀNH NHỰA

21.07.2018Lượt xem: 163

Cuộc chiến trong ngành nhựa Lưu Sức ép M&A dữ dội từ các đối thủ nước ngoài buộc các doanh nghiệp nhựa trong nước phải tìm thế phá vây. Cuộc gọi lúc nửa đêm của Hana Trương, đại diện một quỹ đầu tư mạo hiểm vào thị trường mới nổi tại thung lũng Silicon, làm ông Hùng thức giấc. Hơn 2 tháng trước, khi cầm trong tay giấy phép gia hạn nhập khẩu nguyên liệu nhựa, vị chủ tịch doanh nghiệp với 25 năm kinh nghiệm trong nghề nhựa này vẫn trăn trở về nguồn vốn lưu động kinh doanh. Mặc dù dự đoán đúng được xu thế tăng giá nhựa nguyên liệu trước biến thiên đi lên ngắn hạn của giá dầu, nhưng cái khó của việc xin tài trợ thương mại L/C từ các ngân hàng nội địa vào thời điểm cuối năm làm cho ông phải suy nghĩ và quyết tâm tìm những cánh cửa mới.
Tác Hại Của Bisphenol-A (BPA)  Đối Với Sức Khoẻ

Tác Hại Của Bisphenol-A (BPA) Đối Với Sức Khoẻ

18.07.2018Lượt xem: 140

Bisphenol A (BPA). Đây là một chất hóa học tổng hợp có khả năng ảnh hưởng đến hệ thống hooc-môn của cơ thể. BPA được phát hiện ra lần đầu tiên vào những năm 1890, nhưng phải đến những năm 1950, các nhà hóa học mới nhận ra rằng BPA có thể trộn với các thành phần khác để sản xuất ra một loại nhựa polycarbonate cứng mà vẫn có khả năng đàn hồi. BPA cũng được dùng để tạo ra nhựa epoxy, loại nhựa thường được dùng để tạo ra lớp lót bên trong của vỏ đồ hộp, để giữ cho lớp kim loại không bị ăn mòn và phá hủy.
Đối tác
CÔNG TY TNHH BAO BÌ THANH TÂM CÔNG TY TNHH BAO BÌ THANH TÂM CÔNG TY TNHH BAO BÌ THANH TÂM CÔNG TY TNHH BAO BÌ THANH TÂM CÔNG TY TNHH BAO BÌ THANH TÂM CÔNG TY TNHH BAO BÌ THANH TÂM CÔNG TY TNHH BAO BÌ THANH TÂM CÔNG TY TNHH BAO BÌ THANH TÂM
Copyrights © 2018 CÔNG TY TNHH BAO BÌ THANH TÂM. All rights reserved. Design by: Nina co, ltd

Thông tin liên hệ